Sư Tử Đá Tự Nhiên : Phong thủy trấn trạch ,mẫu đẹp giá gốc tại xưởng

Sư tử đá trong phong thủy là gì?

Sư Tử là loài vật  mang sức mạnh và uy quyền khiến các loài vật khác phải kiêng nể, tượng Sư Tử là linh vật trấn trạch hàng đầu trong phong thủy.

Sư Tử đá được xem là có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy

Sư Tử Đá cũng  thường thấy ở các dinh thự lớn, thậm chí ở lăng mộ của dòng tộc hay gia đình. Ngoài ra, hiện nay ở nhiều địa điểm trang trọng, xa hoa khác (như khách sạn, biệt thự hay lâu đài); nhất là các trung tâm kinh tế, tài chính – tiền tệ, ngân hàng,… chúng ta cũng không khó để bắt gặp linh vật Sư Tử Đá Phong Thủy.

Mẫu sư tử đẹp ,nguyên khối được điêu khắc tinh xảo tại cửa hàng

Ngoài cách gọi Sư Tử Phong Thủy, linh vật này còn mang nhiều danh xưng khác như:Thạch Sư, sư tử đá Trung Quốc, Sư Tử Tàu.

Ý nghĩa của Sư Tử Đá Phong Thủy

Trong kiến trúc phong kiến truyền thống Trung Hoa, Sư Tử Đá Phong Thủy là linh vật thường đặt ở cửa chính ngọ môn hay các nơi thờ tự lớn. Mục đích của cách bài trí này là hướng đến quan niệm Âm Dương cân bằng và hài hòa  giúp:

– Xua đuổi tà khí: Là linh vật gắn liền với nét uy quyền, dũng mãnh nên khi đặt tượng Sư Tử Phong Thủy đúng cách có thể giúp gia chủ hóa giải các hung khí bất lợi từ địa hình hay địa thế của mảnh đất trong trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

– Thúc đẩy tài vận, thăng tiến với gia chủ: Không chỉ có thể ngăn ngừa các thất thoát về tài chính, linh vật Sư Tử Phong Thủy còn có thể thúc đẩy tài vận, nâng đà thăng tiến cho chủ nhân.

Cặp sư tử bằng đá cẩm thạch nguyên khối cao 1,27 m

Linh vật Sư Tử Đá Phong Thủy là biểu trưng cho địa vị của chủ nhân hay người quản lý cấp cao, nhất là những người làm các công việc liên quan các mảng bất động sản, kinh tế hay tài chính…Đây chính là lý do giải thích vì sao chúng ta không khó để bắt gặp linh vật Sư Tử Đá ở các cơ quan, công ty và doanh nghiệp. Một cặp Sư Tử được bày ngay trước cổng lớn sẽ giúp cho chủ nhân được thuận lợi, hanh thông trong công việc kinh doanh.

Cặp sư tử cao 1.2m lắp đặt tại trụ sở công ty

Thời xưa, hầu hết nhà của các bậc quan lớn, địa chủ hay tư sản luôn có 1 đôi Sư Tử Đá đặt ở phía trước cửa nhà. Đôi Sư Tử này không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ mà nó còn có ý nghĩa chiêu tài nạp cát, đón vượng khí, bảo đảm và giữ vững địa vị – uy quyền cho gia chủ. Ngoài những ý nghĩa phong thủy, tượng Sư Tử Đá được gia công tinh xảo còn là món đồ trang trí, tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn.

Cặp sư tử cao 1.8m lắp đặt tại Bến Tre

Ngoài ra, những Tượng Sư Tử nhỏ dùng cho cá nhân đặt ở trong phòng khách, phòng làm việc cũng rất được ưa chuộng với mong muốn giải trừ sát khí cho chủ nhân ở khu vực làm việc, sinh sống.

Cách đặt tượng Sư Tử Đá để trấn trạch tốt nhất

Việc đặt tượng Sư Tử Đá đúng cách rất quan trọng. Người ta tin rằng, nếu đặt Sư Tử Đá Phong Thủy sai vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy… tai họa thay vì nhận được sự bảo trợ của linh vật.

Mẫu sư tử đá xám đang hoàn thiện tại xưởng chế tác

Nguyên tắc đầu tiên đặt Sư Tử Phong Thủy chính là cách đặt sao cho đẹp đôi. Linh vật này thường được bày theo cặp (một đực, một cái), không được đặt một đôi Sư tử đá đều là đực hoặc đều là cái. Điều này sẽ giống như một cặp vợ chồng không thể tách rời nhau, nếu như tách rời nhau sẽ mất đi hiệu lực. Cho nên lúc mua thì phải mua cả đôi. Trường hợp có 1 con vỡ thì phải thay đôi mới hoàn toàn, tuyệt đối không dùng lại con cũ. Theo các tài liệu cổ ghi lại, sư tử đực luôn đứng ở bên phải (từ ngoài nhìn vào cổng nhà) và sư tử cái luôn ở tay trái. Không được đảo hai bên cho nhau, nếu không sẽ mất đi ý nghĩa hóa giải sát khí, trừ tà.

Đầu sư tử phải hướng ra ngoài cổng, cửa chính, cửa sổ theo hướng hợp mệnh với gia chủ để ngăn chặn sát khí, thu hút tài tài lộc. Không được đặt sư tử quay vào trong nhà hoặc nơi có nhiều âm khí.

Điêu Khắc Sư Tử Tại Thiện Nhân

Xưởng Đá Thiện Nhân với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chúng tôi là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu tượng Sư Tử bằng đá nguyên khối, tinh xảo được nhiều gia chủ trên mọi miền tổ quốc tin dùng

100% được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khố

Điêu khắc thủ công tỉ mỉ từng đường nét      

Đóng kiện và giao hàng tận nhà cho quý khách hàng :

Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật ,chúng tôi luôn đóng kiện chắc chắn tránh trầy xước ,sứt mẻ đảm bảo sản phẩm đến tay mọi người 1 sản phẩm hoàn hảo

Đóng kiện trước khi gửi đi cho quý khách hàng

Giao hàng và lắp đặt tại nhà cho quý khách hàng

Thiện Nhân Cam Kết :

–  Sản phẩm 100% từ đá tự nhiên nguyên khối

–  Họa tiết được các nghệ nhân chạm trổ tinh tế, sắc nét, thể hiện được nét đẹp dũng mãnh của linh vật

– Tuyệt đối không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh

– Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

– Sản phẩm bền đẹp theo thời gian

Thiện Nhân nhận điêu khắc và giao hàng toàn quốc cho quý khách hàng .Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, kém chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi

Tượng Sư Tử Đá Cẩm Thạch MS19

Đá: Cẩm Thạch

Size: 150 cm

Tượng Sư Tử Đá Cẩm Thạch MS18

Đá: Cẩm Thạch

Size: 120 cm

Tượng Sư Tử Đá Vàng MS17

Đá: Vàng

Size: 60 cm

Tượng Sư Tử Đá Xám MS16

Đá: Sa Thạch Xám

Size: 107cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS15

Đá: Cẩm Thạch

Size: 127cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS14

Đá: Cẩm Thạch

Size: 180cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS13

Đá: Cẩm Thạch

Size: 107cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS12

Đá: Cẩm Thạch

Size: 120cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS11

Đá: Cẩm Thạch

Size: 127cm

Tượng Sư Tử Đá Vàng MS08

Đá: Đá Vàng

Size: 147cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS07

Đá: Cẩm Thạch

Size: 60cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS06

Đá: Cẩm Thạch

Size: 127cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS05

Đá: Cẩm Thạch

Size: 127cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS03

Đá: Cẩm Thạch

Size: 120cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS02

Đá: Cẩm Thạch

Size: 100cm

Tượng Sư Tử Đá Trắng MS01

Đá: Cẩm Thạch

Size: 230cm

Bài viết liên quan