Tượng Phật A Di Đà bằng đá : Thần thái uy nghiêm ,giá tốt tại xưởng, giao hàng toàn quốc

Hiện nay, đại đa số chùa chiền tại Việt Nam đều thờ Đức Phật A Di Đà. Câu niệm “ Nam Mô A Di Đà Phật” cũng là câu cửa miệng của các Phật tử. Vậy Phật A Di Đà là ai? Tại  sao Ngài lại được tôn thờ như vậy? Xưởng Đá Thiện Nhân xin được hoan hỷ chia sẻ cùng mọi người qua bài viết này.

Phật A Di Đà là ai?

Trong suốt chiều dài lịch sử kinh pháp nhà Phật, một trong số các vị Phật mà từ lâu đã đi sâu vào tâm khảm của các tín đồ Phật tử, đó là Phật A Di Đà. Phật A Di Đà lần đầu tiên được nhắc đến trong Kinh Vô Lượng thọ, được cho là do Phật Thích Ca thuyết khi còn tại thế. Ngài được xem là giáo chủ của cõi Tây phương cực lạc, là vị Phật được thờ sớm nhất trong Phật giáo Đại thừa và được mọi người biết đến như là một thế lực phổ độ chúng sinh.

Đặc điểm dễ dàng nhất để phân biệt Phật A Di Đà với các vị Phật khác là trên ngực của người có chữ “Vạn” – đây là biểu tượng của điềm tốt lành và sự may mắn.

Ý nghĩa của việc thờ tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà là bức tượng linh thiêng luôn được quan tâm và thờ kính nhiều nhất ở Phật giáo. Tượng Phật A Di Đà chính là hiện thân cho sự bình an để giúp chúng sanh thoát khỏi những khổ ải, vượt qua mọi kiếp nạn trên trần gian.

Đồng thời, tượng Phật A Di Đà cũng được rất nhiều người lựa chọn để thỉnh về nhà thờ phụng với mong muốn cầu may mắn trong công việc, sự nghiệp. Phật A Di Đà luôn hỗ trợ tối đa cho con người về mặt tinh thần, trí tuệ để cải thiện mọi việc.

Bên cạnh đó, việc thờ tượng Phật A Di Đà trong nhà còn giúp cho con người cảm thấy tịnh tâm, hướng đến cuộc sống thiện lương, tránh xa cám dỗ của cái ác.

Một số lưu ý khi  thỉnh tượng Phật A Di Đà bằng đá về thờ tại gia

Việc tiên quyết trong cách thỉnh tượng Phật A Di Đà bằng đá về thờ tại gia đó chính là phải chọn ngày, giờ tốt để thỉnh tôn tượng Phật về nhà.

Trước khi thỉnh tượng Phật  A Di Đà về nhà, gia chủ cần chuẩn bị bàn thờ an vị Phật cho chu đáo, sạch sẽ. Khi thỉnh tôn tượng Phật cần đi một mạch về nhà, không được ghé chỗ này chỗ kia rồi mới về.

Khi đã thỉnh tượng Phật A Di Đà về thờ tại gia, gia chủ cũng cần phải giữ gìn ngũ giới, giữ thân – khẩu – ý trong sạch, thanh tịnh và nên ăn chay vào các ngày mùng một, ngày rằm, ngày vía Phật A Di Đà (17/11 âm lịch),…

Thiện Nhân nhận điêu khắc và giao hàng toàn quốc cho quý khách hàng .Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, kém chất lượng

Một số mẫu tượng Phật A Di Đà bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp tại Xưởng Đá Thiện Nhân :

Sản phẩm của chúng tôi
Bài viết liên quan