Tỳ Hưu Phong Thủy : Linh Vật hút Tiền Tài ,chất liệu đá đẹp, mẫu mã đa dạng. Giá tốt tại xưởng

Trong các vật phẩm phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật không thể không nhắc đến. Tỳ Hưu phong thủy được mệnh danh là linh vật số một trong việc thu hút tài lộc, phù trợ công danh sự nghiệp cho gia chủ. Vì vậy, qua bài viết hôm nay, hãy cùng Xưởng Đá Thiện Nhân tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm phong thủy này nhé!

Tỳ Hưu là con gì?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một trong chín loại thần thú con của Rồng. Tỳ Hưu được miêu tả với hình dáng có rất nhiều điểm độc đáo: Đầu rồng, sừng dài, dáng sư tử, có cánh, miệng rất rộng và mông to tròn. Tuy hình dáng trông khá dữ tợn nhưng lại toát lên thần thái uy nghiêm, kiêu hãnh và đầy sức mạnh.

Cặp Tỳ Hưu đá vàng nguyên khối dài 107 cm 

Tỳ Hưu còn có một điểm rất đặc biệt, đó là nó rất thích ăn vàng bạc, châu báu và tinh huyết của các loài ma quỷ nhưng lại không có hậu môn. Chính vì lý do đó đã làm cho bản thân Tỳ Hưu cực kỳ linh ứng trong việc chiêu tài, ngăn tà khí.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu đá trong phong thủy

Ý nghĩa đầu tiên và nổi bật nhất của Tỳ Hưu đá trong phong thủy là chiêu tài nạp cát và đem lại may mắn. Do Tỳ Hưu thích ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không có nhả ra.

Thứ hai, Tỳ Hưu đá có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí, mang lại bình an khi Tỳ Hưu được đặt ở các hướng Sanh Khí, Thiên Y hay Diên Niên và Phục Vị.

Cuối cùng, một công dụng nữa của Tỳ Hưu là hóa giải “ Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một chỉ sao xấu trong phong thủy nên nếu đặt Tỳ Hưu trong nhà thì có thể hoá giải được điều này.

Cách đặt Tỳ Hưu đá trong phong thủy

Việc quan trọng nhất trước khi sử dụng vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu đá là phải thực hiện khai quang cho linh vật vì nếu không thì cho dù bạn lựa chọn Tỳ Hưu có chất liệu tốt hay màu sắc phù hợp với mình thì cũng không có tác dụng gì.

Cặp Tỳ Hưu đá vàng nguyên khối  dài 107 cm 

Có thể nói Tỳ Hưu đá có linh lực rất tốt về phong thuỷ. Nhưng linh lực ấy chỉ có thể phát huy tối đa công dụng khi được bài trí đúng cách.

  • Trước khi đặt nên xem cung Tài ở đâu thì đặt cặp Tỳ Hưu đá phong thủy ở đó.
  • Vị trí bày Tỳ Hưu được nhiều gia đình ứng dụng nhất chính là ở bàn thờ thần tài, bàn thu ngân hoặc là trên két sắt trong phòng làm việc hay phòng khách. Chú ý mặt Tỳ Hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ nhưng phải đặt xéo với cửa không nên để chính diện sẽ phạm phong thủy.
  • Tỳ Hưu không được khoan hay đục lỗ ở đít vì đây là loài linh vật ăn vàng bạc, của cải và không có hậu môn nên khi bạn làm như vậy thì của cải sẽ theo đó mà đi mất.
  • Không đặt đối diện với gương vì sẽ làm phát tán tài lộc của gia chủ.
  • Không đặt đối diện giường ngủ vì như thế sẽ thể hiện sự thiếu tôn trọng linh vật, không đem lại may mắn.

Cặp Tỳ Hưu đá cẩm thạch dài 81 cm

 Khi chọn mua Tỳ Hưu đá phong thủy nên chọn loại làm bằng đá tự nhiên nguyên khối khó vỡ vì đá tự nhiên đã hấp thụ linh khí của đất trời trải qua hàng vạn năm nên có giá trị phong thủy cao, hỗ trợ tốt cho đời sống, mang lại may mắn và tài lộc. Một số mẫu tượng Tỳ Hưu đá phong thủy tại Xưởng Đá Thiện Nhân cho Quý khách tham khảo

Cặp tỳ hưu đá cẩm thạch nguyên khối dài 127 cm

Cặp Tỳ Hưu đá trắng xám nguyên khối dài 107 cm 

Cặp Tỳ Hưu đá xanh ngọc Ấn Độ dài 81 cm

Thiện Nhân Cam Kết :

–  Sản phẩm 100% từ đá tự nhiên nguyên khối

–  Họa tiết được các nghệ nhân chạm trổ tinh tế, sắc nét, thể hiện được nét đẹp dũng mãnh của linh vật

– Tuyệt đối không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh

– Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

– Sản phẩm bền đẹp theo thời gian

Thiện Nhân nhận điêu khắc và giao hàng toàn quốc cho quý khách hàng .Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi
Bài viết liên quan