Chế tác và lắp đặt tượng phật Quan Âm cao 3m tại Hưng Yên

Đá Mỹ Nghệ Thiện Nhân Là cơ sở chuyên về Điêu khắc các tác phẩm nghệ thuật về Đá tự nhiên vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Dưới bàn tay lành nghề của các Nghệ Nhân của xưởng đá Thiện Nhân những khối đá khổng lồ được gọt giũa, chăm chút và điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao khách hàng trong và ngoài nước.

 Thiện Nhân cam kết sản phẩm 100% từ đá tự nhiên nguyên khối.Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm đến tay khách hàng là 1 sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất

Các sản phẩm tại Đá Mỹ Nghệ Thiện Nhân được sản xuất dưới bàn tay của các Nghệ Nhân lành nghề và vận chuyển trên toàn quốc . Vì vậy, Quý Khách hàng hãy yên tâm nếu như ở xa vì chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nhà cho Khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng nhất!.

Sau đây là một vài hình ảnh thực tế trong quá trình điêu khắc và bàn giao tượng  cho Khách Hàng tại  Hưng Yên của Đá Mỹ Nghệ Thiện Nhân 

Thiện Nhân  xin gửi lời cảm ơn chân thành Khách hàng tại Hưng yên đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm Đá Mỹ Nghệ của chúng tôi!

Xin cảm ơn !

Bài viết liên quan